ความเชื่อเกี่ยวกับแม่ซื้อ

บ้านไหนมีความเชื่อมั่นเรื่องแม่ซื้อบ้างคะ บ้านเราเวลาลูกหลับอยู่ๆก็ยิ้มเองบางทีก็หัวเราะ ยิ่งเวลานอนน้องนอนละเมอสะอึกสะอื้น บางทีก็ร้องไห้ออกมา ที่บ้านเชื่อเรื่องแม่ซื้อมาหยอกน้องมากวนน้องทำให้น้องนอนไม่ได้ ส่วนเราเป็นคนรุ่นใหม่ก็ไม่ค่อยจะเชื่อเท่าไรแต่ก็ไม่ได้ลบหลู่ แม่ๆท่านอื่นทีความเห็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อาการเดียวกัน ก็จะคอยพูด อย่ามใกล้นะ น้องมีแม่ชื่อนี้พ่อชื่อนี้ คนอื่นไม่ต้องมายุ่งมาหาวง แต่จริงๆเด็กก็ฝันได้นะคะ