ของเตรียมคลอด

บ้านไหนมีของเตรียมคลอดส่งต่อไหมค่ะ เช่น ผ้าอ้อมสำลี เสื้อผูกหน้าหรือหลัง ไครมีลงรุปพร้อมราคาเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

🍓เลื่อน ถือว่าพลาด คุณแม่เตรียมคลอด มาทางนี้ เซตเตรียมคลอด 🍒🍒🍒 เซตละ 590 บาท เท่านั้น ใน1เซต ✔️ผ้าอ้อม 24*24 1 โหล ✔️ผ้าห่อตัว 1ผืน ✔️เสื้อผูกหน้า 6 ตัว ✔️เสื้อผูกหลัง 6 ตัว ✔️กระดุม 3 ตัว ✔️กางเกง 6 ตัว ✔️เซต หมวกถุงมือถุงเท้า 2 เซต

มีเสื้อผูกเยอะคะ ผ่านการใช้งารมาแล้ว #คุณแม่รับได้ไหมคะ จะมีคราบของน้ำนมบ่าง แต่ใช้ได้ทุกตัวคะ สนใจแอดไลน์แม่มาได้นะคะ ❌Khwansiri 11t.

กางเกงผ้าอ้อม12ตัว ผ้าอ้อม6 ผืน ผ้าห่อตัว1ผืน เสื้อผูกหลัง3ตัว ถุงมือถุงเท้า ที่ซับน้ำนม ซิลิโคนหัวนม ทั้งหมดส่งต่อ 650 รวมส่งค่ะ

5y ago

ขายยกโหลค่ะแม่

ใครเอา แอดไลน์มาคะ❌ ส่งของพน.❌ #ทั้งหมดนี้200ส่งฟรีคะ 🙏🙇🙌😘 Khwansiri 11t. มือ1-2ปนกันคะสภาพใหม่หมด

เหลือ3ตัวค่ะมีป้ายห้อยมือ1น่ะค่ะแม่ ส่งต่อ130บ. รวมส่ง

5y ago

3 ตัวบนเลยจ้าแม่ สนใจมั้ยค่ะ 😊