แฝดธรรมชาติ มาเป็นแพ๊คคู่คะ

บ้านไหนมาเป็นแพ๊คคู่เหมือนบ้านนี้บ้างคะ มาอวดกันหน่อยคะ #นัองนาเดีย #น้องนาดา

แฝดธรรมชาติ มาเป็นแพ๊คคู่คะ
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยอยากมีเเบบนี้บ้างจัง น่ารัก เเพคคู่

ยินดีด้วยค่ะอยากมีแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ

อยากได้แฝดบ้างจังงง ทำไงถึงจะมีแฝดแบบนี้

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดแบบนี้บ้างจัง❤

อยากได้แฝดธรรมชาติแบบนี้บ้างจัง😍😍

น้องแฝด ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🥰

2y ago

ดีใจด้วยน่ะคุณแม่❤️❤️

แม่รู้ว่าได้แฝดตอนกี่วิคค่ะ

แฝดชายจ้าตอนนี้4เดือนล่ะ

อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ

อยากได้แบบนี้บ้างจัง