สอบถามค่ะ แม่ท้อง3เดือน มีอาการคล้ายปวดฉี่ แต่ฉี่ไม่ออก จี๊ดๆที่จิมิ เกิดจากอะไรได้บ้างคะ

บ้านไหนพอมีประสบการณ์ช่วยแนะนำแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ ถ้ามีอาการปวดขัดตอนฉี่ แต่ถ้าปวดท้องจีดๆ ที่ท้องน้อยเป็นปกติค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ