ไม่มีเงินสำรองจ่าย สิทธิประกันสังคม

บ้านไหนพอมีประสบการณ์คลอดลูกไม่มีเงินสำรองจ่ายบ้างคะ สิทธิประกันสังคม อยู่โรงพยาบาลรัฐค่ะ กำหนดคลอด 19 มกราคม แต่กลัวคลอดก่อนแล้วหาเงินไม่ทัน ทางโรงพยาบาลจะทำอย่างไรกับเราบ้างคะ แนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเอกสารไว้ค่ะเขาจะพาไปเบิกเลยค่ะ