สามีอสุจิไม่แข็งแรง

บ้านไหนพอจะทราบหรือมีประสบการณ์เรื่องสเปิร์มและอสุจิของสามีที่ไม่แข็งแรง อัตราการวิ่งต่ำบ้างคะ เมื่อปีที่แล้วไปตรวจเชื้อเพราะอยากมีลูก แต่หมอบอกอัตราการวิ่งของอสุจิต่ำ แต่ตอนนี้เราท้องได้7เกือบ8สัปดาห์แล้ว ตรวจครรภ์และอัลตราซาวน์ออกมาหมอบอกหัวใจและการเจริญเติบโตปกติดี แต่แอบกังวลค่ะ ว่าลูกจะแข็งแรงมั้ย??

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ เพราะอสุจิไม่แข็งแรงในตอนนั้นหมายถึงโอกาสการมีลูกมากกว่าค่ะ แต่ตอนนี้มีลูกแล้วก็ขึ้นอยู่กับการบำรุงร่างกายของคุณแม่แล้วล่ะค่ะ