กำหนดกันยา

บ้านไหนพร้อมแตกแล้วบ้างคะ แฟนเรามองว่าเราท้องเล็กตลอด จนแอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กมากเลย 35+6/w

กำหนดกันยา
42 ตอบกลับ

10 ก.ย จ้า 36+2week ท้องสองของแม่ก็เล็กค่ะ

บ้านนี้15กันยา.. ลูกสาวจ้า😍😍 ตอนนี้35Week5Day

กันยาเหมือนกันจ้าท้องเล็กด้วย

ไม่เล็กจ้าบางคนเล็กกว่านี้อีก

บ้านนี้35+3 กำหนด15ก.จ้า ลุกชายจ้า

ไม่เล็กน่ะใหญ่พอคือจร้าแม่

34+6จ้า กำหนด20กย. อยากแตกแล้ววว

5y ago

ใกล้แล้วค่ะ ผญ.หรือผช.เอ่ยย เราผช.😚

33+4กำหนดผ่า20กันยาค่ะ

5y ago

20กันยา​ เหมือนกันเลยค่ะ

ทัองใหญ่มากนั้น

ไม่เล็กนะค่ะ