ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

บ้านไหนผ่าคลอดแล้วพุงไม่ค่อยยุบบ้างมีวิธีไหนช่วยให้หน้าท้องยุบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรายุบหลังผ่า 2-3 เดือนค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย เลี้ยงลูก ทำงานบ้าน นั่งทำงานหน้าคอม มันก็ยุบเข้าที่เองค่ะ (รัดหน้าท้องแค่ 10-15 วัน เดินคล่องก็เลิกรัด)

8mo ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ