37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺

บ้านไหนผ่า+บล็อคหลังบ้าวค่ะกลัวจังเลยค่ะเเอบกังวลด้วยกลัวจะรู้สึกกลัวจะเจ็บกลัวจะอะไรไปหมดเลยค่ะตอนผ่าเเม่ๆผ่าเป็นไงกันบ้างค่ะรีวิวกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺
19 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ พอเข้าไปในห้องผ่าแล้ว อารมณ์ต้อนนั้นคืออดทน และสู้ค่ะ หมอใช้เวลาแค่30นาทีในการผ่าค่ะแม่ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวล ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ค่ะ ✌️✌️