37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺

บ้านไหนผ่า+บล็อคหลังบ้าวค่ะกลัวจังเลยค่ะเเอบกังวลด้วยกลัวจะรู้สึกกลัวจะเจ็บกลัวจะอะไรไปหมดเลยค่ะตอนผ่าเเม่ๆผ่าเป็นไงกันบ้างค่ะรีวิวกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าบล็อกหลัง2คนแลัวค่ะ ตอนผ่าเรารู้สึกนะว่าหมอเอามีดกรีดแต่ไม่เจ็บเราจะรู้สึกตลอดเวลาจนหมอบอกน้องออกมาแล้วก็หลับไปเลยค่ะ

เราท้องใด้5เดือนเกิดอุบัตติเหตุลื้นล้ม ม้ามเเตก จน ต้อง ผ่าตัดม้าม ออก คงม่มีอรัยน่ากลัวกว่านี้เเล้ว

อีก4วันก็จะผ่าเหมือนกันค่ะ พยายามทำใจให้สบายๆ5555 แต่ตื่นเต้นที่สุดดดท้องแรกด้วยแหละจ้า

แม่บ้านนี้ ผ่าบล็อคหลัง วันที่ 22 นี้แล้ว แอบกังวลเล็กน้อย เพราะจะทำหมันเลย

2y ago

วันเดียวกันเลยคร้าแม่สู้ๆๆนะคร้าา

ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากๆเลยค่ะแม่ นอนฟังหมอคุยกันชิลๆค่ะ 😆

บ้านนี้หมอนัดผ่า15มิถุนา ตื่นเต้นเหมือนกันจ้า ไม่เคยผ่า ☺️☺️

วินาทีนั้น คิดถึงลูกไว้ ทุกอย่างไม่มีคำว่ากลัวหรือเจ็บเลย

ผ่าเหมือนกันค่ะ​ ไม่เปนไรค่ะเเป้บเดียว

บ้านนี้นัดผ่าวันที่21คะ37วีคเหมือนกัน