37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺

บ้านไหนผ่า+บล็อคหลังบ้าวค่ะกลัวจังเลยค่ะเเอบกังวลด้วยกลัวจะรู้สึกกลัวจะเจ็บกลัวจะอะไรไปหมดเลยค่ะตอนผ่าเเม่ๆผ่าเป็นไงกันบ้างค่ะรีวิวกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าบล็อกหลังทั้งสองท้องค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดนะคะ แต่ตื่นเต้นมากกว่า เพราะเรารู้สึกตัวตลอดว่าหมอทำอะไรบ้าง จนได้ยินเสียงลูกร้องก็ดีใจ แต่แผลจะตึงๆ เดินลำบากนิดนึง แต่ต้องพยายามลุกเดินจะได้หายเร็วๆค่ะ อีกคนเดือนสิงหาก็ผ่าเหมือนกัน แม่ทำใจสบายๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ