37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺

บ้านไหนผ่า+บล็อคหลังบ้าวค่ะกลัวจังเลยค่ะเเอบกังวลด้วยกลัวจะรู้สึกกลัวจะเจ็บกลัวจะอะไรไปหมดเลยค่ะตอนผ่าเเม่ๆผ่าเป็นไงกันบ้างค่ะรีวิวกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 wวีคเเล้วอีก13วันผ่า🥺
19 ตอบกลับ

ผ่าวันที่11กพ.ที่ผ่านมาวันนี้ครบ4เดือนแล้วค่ะแม่ ยังจำความรู้สึกวันนั่นได้ดีเลยเราผ่าคลอด41+5wเลยค่ะเพราะไม่เจ็บปวดท้องเลยค่ะอาการปกติทุกอย่างเลยโดนผ่า ได้ผ่าคิวแรก ก็กลัวค่ะตื่นเต้นมากด้วยเพราะลูกคนแรก เจ็บตอนใส่สายฉี่ค่ะแต่ทนได้ ตอนแรกก็กลัวนะคะแต่เราคิดอย่างเดียวเดี๋ยวก็ได้เจอหน้าลูกเราเลยไม่กลัวค่ะ เจ็บอีกทีตอนฉีดยาบล็อคหลังค่ะไม่เกิน1ชม.ได้ยินเสียงลูกน้ำตาไหลเลยค่ะดีใจมาก แต่อาการหลังผ่าและยาหมดฤทธิ์ก็จะเจ็บมากหน่อยค่ะแต่ต้องอดทนค่ะ ฝืนเดินและขยับตัวมากที่สุด