37+2 ปั้นท้องเก่งมาก

บ้านไหนปั้นท้องเก่งบ้าง แม่แน่นมาก แต่ไม่มีอาการเจ็บ ใกล้ถึงเวลาแล้วใช่ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เข้า37wท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการอื่นๆ อิแม่อยากแตกแล้ววววว😄

3y ago

ใกล้แล้วเรา สู้ๆค่ะแม่