บ้านไหนปล่อยลูกเล่นแบบนี้บ้างคะ

บ้านไหนปล่อยลูกๆเล่นดินเล่นทรายเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

บ้านไหนปล่อยลูกเล่นแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

พี่ๆ2คนก็โตมาแบบนี้แหละค่ะ คนที่3นี้ยัง6เดือนยุเลย คนพี่สุด18ปีแล้วจร้า คนที่2 13ปี ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ​ แม่จะนั่งดูอยู่ใกล้ๆเพราะน้องชอบเอาของเข้าปาก