สอบถามคะ

บ้านไหนประจำเดือนไม่มามากกว่า2เดือน แร้วตรวจฉี่จึ้นขีดเดียวบ้างคะ แต่พอไปตรวจ ที่โรงพยาบาล แต่เจอว่าท้องคะมีบ้างไหม อยากรุ้คะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนร่วมงานเลยจ้า ตรวจไม่เจอ ไปเจาะเลือดถึงรู้ว่าท้อง3เดือน ซาวร่างกายน้องสมบูรณ์แล้วค่ะ ตอนแรกฟังก็แอบงงๆ ท้องตั้ง3เดือนจะไม่มีขีดเลยหรอ เขาบอกว่าใช่ค่ะ