แนะนำนมที่เด็กแพ้นมวัวหน่อยค่ะ

บ้านไหนน้องแพ้นมวัว แชร์ประสบการหน่อยค่ะกินนมตัวไหนดี🙏🏻😅

2 ตอบกลับ

มีนมแพะและสูตรสำหรับน้องๆแพ้นมวัวของเมจิญี่ปุ่นค่ะ แต่ของเมจิราคาค่อนข้างแรงค่ะ ถ้านมแพะก็ราคากลางๆค่ะ

S-26 lactose free , neutramigen