การทานนม การถ่าย

บ้านไหนน้องยังไม่ถึงเดือนมีปัญหาเกี่ยวกับการย่อย การถ่ายบ้างไหมคะ แล้วรักษายังไง ทานนมอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ไม่เคยมีปัญหา​เรื่องขับถ่ายค่ะ น้องทานนมแม่และนมเสริม เอ็น​ฟาแร็ค​เอพลัส​สูตร​1​กล่อง​ทอง​ค่ะ​ อึทุกวันหรือบางที2วันครังค่ะ