น้องมีตังค่ะ

บ้านไหนน้องน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะตอนนี้ 4 เดือน 6 วันน้ำหนักแค่ 5 กิโลอยู่เลยต้องเสริมอะไรดีคะและน้องทำอะไรได้บ้างแนะนำหน่อย

น้องมีตังค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องแข็งแรงดี กินนมในปริมาณที่พอเหมาะแล้วไม่เป็นไรคะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ