น้องตื่นกลางดึก

บ้านไหนน้องตื่นกลางดึกแล้วต้องอุ้มเดินบ้างคับ บ้านนี้ตื่นช่วงตีสองต้องอุ้มเดินถึงจะหลับแล้วเป็นอย่างนี้นานมั้ยถึงจะไม่ต้องอุ้ม

1 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็นช่วง 4-7 เดือนค่ะ ตื่นแล้วต้องอุ้มหลับทุกคืน อยู่ดีดีก็หายจากอาการนี้ไป แค่จุ๊บนมก็หลับต่อได้แล้วค่ะ