ทีมพฤศจิกายน

บ้านไหนน้องดิ้นแรงแล้วยังค่ะ บ้านนี้ ท้องแรก 26+2 รู้สึกตอดๆ แต่ไม่บ่อย ท้องก็ยังไม่โตเลยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้28+6Wน้องดิ้นแรงมากค่ะดิ้นเสร็จก็เงียบสักพักดิ้นอีก🤣

1y ago

น้องดิ้นแล้วน้องก็หลับค่ะอาจจะมีช่วงตื่นมาเล่นแล้วหลับไปเลย