ทีมพฤศจิกายน

บ้านไหนน้องดิ้นแรงแล้วยังค่ะ บ้านนี้ ท้องแรก 26+2 รู้สึกตอดๆ แต่ไม่บ่อย ท้องก็ยังไม่โตเลยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้26+4 ดิ้นดีมากค่ะจุกจนแม่ไม่ไหวเลยบางครั้ง😂

1y ago

บ้านนี้26+5 ยังรู้สึกว่าน้องตอดๆค่ะท้องก็ไม่โต แต่น้ำหนักเเม่ขึ้นเยอะมาก

27 +2 ดิ้นแรงมากทีมลูกชาย