บ้านไหนน้องเคยขึ้นผื่นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านไหนน้องขึ้นผื่นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านไหนน้องเคยขึ้นผื่นแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ที่บ้านมีสัตว์เลี้ยงไหมคะ มันคือเชื้อราแมวค่ะ

2mo ago

ตอนแรกแม่จะซื้อแต่เภสัชบอกเเรงกับผิวเด็กเลยให้ซื้อตัวสีชมพูมาแม่เลยลองไปซื้อโอเมก้าก็ไม่หายตอนนี้ใช้ยาคลีนิคเริ่มแห้งเป็นขลุยเเล้วค่ะ