นอนตะแคงซ้าย

บ้านไหนนอนตะแคงซ้ายไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้รู้สึกว่านอนตะแคงขวาดีกว่าซ้าย ให้แอฟบอกนอนตะแคงซ้ายดีที่สุด แต่เราว่าแล้วแต่คนด้วย ส่วนตัวนอนตะแคงขวาโล่งสุด😃😃 #29W #ทีมมิถุนา

1 ตอบกลับ

เราตะแคงขวายัน 7 เดือนเลยค่ะ ลูกเราเอาหัวไว้ซ้าย นอนซ้ายแล้วนางถีบดุเดือดมากทับหัวนาง 🤣 พอ 7 เดือนนางกลับหัวทีนี้นอนขวาไม่ได้ละถีบอีก เลยได้นอนซ้ายอย่างเดียว โอ้โห ชาทั้งแถบจ้า 55555

1y ago

สู้ ๆ แม่ ยิ่งท้องแก่นะถีบทีสะเทือนสุด