ท้องปั้นกันบ้างมั้ยคะ

บ้านไหนท้องแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ? ตอนอยู่บ้านปกติ กับตอนที่พยาบาลยังไม่มาตรวจ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก ทั้งโก่งตัว จนแม่เจ็บ แต่พอเจอเครื่องที่พี่พยาบาลเอามาวัดคลื่นหัวใจกับท้องปั้น กลับดิ้นเก่งมาก ทั้งสะอึกทั้งดิ้น ไม่มีแม้แต่ท่าทีจะปั้นเลยสักนิด...ตอนนี้ท้องได้ 33w2d แม่มีอาการเท้าบวมมากตอนนี้ กำหนดคลอด 22 กค. ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือน กค. หน่อยจ้า

ท้องปั้นกันบ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28กค.ค่ะ

4y ago

หาเวลาพักผ่อนบ้างนะคะแม่✌️✌️