คุณแม่สงสัยค่ะ 😊

บ้านไหนท้องแล้วเคยทำตามโบราณว่ามั้ยค่ะ ลองเอาเด็กน้อยเหยียบท้อง รึว่าดูสะดือคนท้อง อะค่ะ แม่บ้านไหนทำมั้งมั้ยค่ะ บ้านนี้แม่ท้อง 25 week สะดือจุ่นแต่คว่ำ บ่งคนบอก ผญ แต่รองเอาเด็ก ผช เหยียบท้อง เหยียบ 2 เท้าเลยค่ะ 😆😆 ปล แม่บ้านนี้ท้องที่ 4 แต่ลูกคนที่ 3 แท้งไป 1 ค่ะ ❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะแม่ท้อง4 แล้วยังไม่รู้หรอค่ะว่าต้องซาวด์ ถึงรู้ ไม่ใช่เอาเด็กมาเหยียบท้อง แล้วแม่สอนลูกยังไงค่ะ อันนี้สงสัยจริงๆ

2y ago

ซาวทุกรอบม่เหนทุกรอบจร้า เลยรองสอบถามว่าบ้านไหนเคยทำตามโบราณว่ามั้ยจร้า

อย่าหาทำค่ะ แท้งได้ง่ายๆเลยการให้เด็กเหยียบท้องไม่ว่าจะตัวหนักหรือเบา ซาวด์ค่ะต้องซาวด์ไม่ใช่ให้มาเหยียบท้อง

2y ago

ซาวแล้วไม่เหนจร้า ขอบคุณที่เปนห่วงเด็กที่เหยียบเพิ่ง 1 เดือนจร้า