มีเพศ​สัมพันธ์​

บ้านไหนท้องแล้วยังมีเพศสัมพันธ์​กับสามีอยู่ไหมคะ​ บ้านนี้8เดือนแล้ว​ ยังมีอยู่เลย​ ??

116 ตอบกลับ

มีค่ะ

บ้านนี้อีก 4 วัน 9 เดือน ยังมีอยู่เลยจ้า 😁

บ้านนี้งดมาตั้งแต่ 5 เดือนแล้วคะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าๆแล้ว สงสารพ่อบ้านมาก😂😂

บ้านนี้มีตลอดเลยจ้าา😂😂

บ้านนี้34+5ค่ะ ยังให้พ่อทุกครั้งที่พ่อต้องการ รักลูก แต่ก็รักพ่อด้วย พ่อก็เข้าใจ ทะนุถนอมแม่อย่างดีเลยค่ะ

บ้านนี้งดยาวตั่งแต่ท้องเริ่มใหญ่จร้า พ่อบ้านบอกเดี๋ยวลูกหัวเปียก😆😆

36วีค ยังมีอยุ่ค่ะแต่นานๆๆที

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่ ระวังอย่ารุนแรง อิอิ

บ้านนี้พอ8เดือน ก็หยุดมีเพศสัมพันธ์แล้วค่ะ

มีคะ เป้นบ้างวันคะ 7สัปดาห์เอง เบาๆๆ