20 week ท้องที่2

บ้านไหนท้องแล้วท้องยังไม่ลายบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องที่ 2ได้ 20w แล้ว จะแตกลายใกล้คลอดหรือเปล่า#ใครมีประสบการณ์ 😂😂

20 week ท้องที่2
10 ตอบกลับ

บ้านนี้34 วีค ยังไม่ลายค่ะ ลุ้นอยู่ตลอดกลัวลายตอนใกล้คลอด พยามออกกำลังกายให้ผิวยืดหยุ่นประจำ และก็ทาโลชั่นบำรุงทุกวัน

ของเราดีมาตลอด มาเริ่มมีลายจางๆ ตอนเดือนสุดท้าย พอคลอดปุ้ป ลายมาเต็ม แต่เป็นลายที่ไม่ได้ลึกมาก น่าจะจางลงได้ใน2-3 ปี

ท้องแรกแตกตอนไตรมาสสุดท้ายท้องนี้ท้อง2ก็คงจะแตกตอนไตรมาสสุดท้ายอีกขแค่อย่าแตกเยอะ😂😂😂

บ้านนี้ท้อง 33 วีคแล้ว ท้องยังไม่ลายค่ะ แต่เต้านมทั้ง2 ข้าง ต้นขาและสะโพกลายไปก่อนแล้ว 😅

ไม่รอดค่ะ 35 วีค ท้อง 2 เริ่มมีลายบ้างค่ะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่

ตอนนี้ 34 วีคยังไม่มีลายนะคะ ลุ้นหนักมากค่ะแม่ 😆

บ้านนี้มาแตกลายตอน37+5 ผ่านไป1สัปดาห์ก็คลอดค่ะ

20วีคเหมือนกันแต่ไม่แตกลายค่ะ

21+2ท้อง2ยังไม่แตกลายค่ะ

ไม่แตกลายดีแล้วค่ะ