ท้องแฝดแรก👶

บ้านไหนท้องแฝดบ้างคะ สุขภาพเด็กๆเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้คุณแม่ห่วงสุขภาพเด็กๆมาก ท้องแฝดแรก แนะนำอาหารเสริมหรือวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะ😍

2 ตอบกลับ

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้9w ตอนนี้อยู่ในช่วงภาวะแท้งคุกคามค่ะ มีเลือดออกเมื่อ3วันก่อน ซาวด์แล้วน้องแข็งแรงดีทั้งคู่ ตอนนี้เลยได้แต่นอนนิ่งๆให้มากที่สุดค่ะ

เหมือนกันเลย ตอนนี้ก็ได้แค่ทำตามที่หมอบอก