แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้าง

บ้านไหนท้องเล็กเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ 22วีค เหมือนคนกินข้าวอิ่ม🤣😆

5 ตอบกลับ

บ้านนี้21w1d. ท้องใหญ่ดูไม่เหมือน5เดือนเลยค่ะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่แต่น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ

ท้องแรกรึป่าวคะ นี่ท้องแรก21วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😆

8mo ago

ท้อง2จ้า

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้23วีค ท้องแรก

8mo ago

บ้านนี้ท้องที่2คะ

22+4w เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะนอนได้อย่างเดียว🤣

7mo ago

14มิถุนาค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ