20w2d

บ้านไหนท้องลายเหมือนบ้านนี้บางคะ ท้องที่3จ้า ลายตั้งเเต่ท้องเเรกใช้อะไรก้อคง ใม่หายเเร้วล่ะ???

20w2d
2 ตอบกลับ

ท้อง4ค่ะ แต่ลายตั้งแต่ท้องแรกเลย. หนัก40กก.พอท้องเกือบ70กก. แตกไม่เหลือเลยค่ะพุงขาลายหมด

ท้องสองค่ะ 22วีค ยังไม่ลายค่ะ ท้องแรกก็ไม่ลาย