สอบถามแม่ๆ

บ้านไหนท้องยังกินแป๊ปซี่อยู่มั๊ยจะเป็นไรหรือป่าว

184 ตอบกลับ

นาน ๆ กินที มันไม่มีประโยชน์ค่ะ

กินตั้งแต่ท้องยันจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้อยากกินค่ะ. แต่อดใจไว้555

กินเหมือนกันค่ะ วันเว้นวัน

นานๆจิบทีคะแม่ จิบพอหายอยากคะ

บ้านนี้ก้กินคะ แต่กินพออยากคะ

กินค่ะ เเต่กินเเค่พอหายยากค่ะ

กินค่ะนานๆกินค้ะกินไม่มากค้ะ

แอบกินนิดหน่อยค่ะ พอหายอยาก

บ้านนี้ชอบมากๆกินเกือบทุกวัน