30+4Week ย่างเข้า8เดือน

บ้านไหนท้อง8เดือนแล้วท้องเล็กบ้างคะ คุณแม่กังวลมากเลยค่ะบ้านนี้หมอบอกท้องเล็กจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ #ลูกสาวคนแรก #ทีมพฤศจิกา65 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะ ถ้าหมอซาวด์ดูว่าตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ แล้วท้องแรกส่วนใหญ่ท้องมันก็จะไม่ค่อยใหญ่มากหรอกค่ะ ส่วนตัวท้อง3 32วีคแล้วตัวแม่ก็เท่าๆ เดิมไม่ได้อ้วนมาก น้ำหนักขึ้น8โลเอง