มีเลือดออก

#บ้านไหนท้อง8สัปดาห์​เเล้วมีเลือดออกบ้าง ออกแต่ออกไม่มากสีเหมือนเลือดหมู

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

5y ago

ค่ะ​ ก้ยังกลัวยุเหมือนกัน

หาหมอทันที อาจแท้งได้นะค่ะ

5y ago

นี้ก้ขอหมอฉีดค่ะแต่หมอบอกว่าฉีดก้ไม่ช่วยอะไรต้องระวังตัวเองค่ะ