น้ำหนักลด

บ้านไหนท้อง14วีค นน.ลดบ้างคะ บ้านนี้ลดสัปดาห์ละ1กิโลเลยคะ แพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลย?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือนนน.ละไป7โล ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ไตรมาสแรกน้องได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง น้ำหนักหลดลงไม่อันตรายค่ะ