แม่คนไหนอ้วนมากก่อนท้อง ตอนท้องน้ำหนักขึ้นกี่กิโลบ้างคะ

บ้านไหนที่อ้วนก่อนท้องบ้างคะบ้านนี้ก่อนท้องหนักหนัก 80 กิโลตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วหนัก 81 82 เอง กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กมากเลย อยากรู้ว่าแม่แม่น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหม

9 ตอบกลับ

ท้องแรกเราหนัก89 น้ำหนักลงไป12โลจนคลอด ตอนนี้ท้องสอง 28w น้ำหนักลงไป4โล ลูกแข็งแรงปกติค่ะ ลูกตัวเล็กแต่แข็งแรงนะคะถ้าคลอดเองไม่ต้องบำรุงให้ลูกตัวใหญ่มากก็ได้ค่ะ จะคลอดยาก อันนี้หมอบอกมานะคะ ถ้าผ่าก็บำรุงลูกเต็มที่ไปเลยค่ะ ของเราคลอดออกมาลูกตัวเล็กแต่แข็งแรงมากๆค่ะ ไม่มีภาวะตัวเหลืองอะไรเลย

ก่อนท้องเราน้ำหนัก65เเต่เเพ้ท้องหนักทำให้น้ำหนักลงเหลือ59จนตอนนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนักพึ่งเท่าเดิมจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก78 ตอนนี้ท้องได้28+3 w น้ำหนักขึ้นมา1กิโล แต่อัลตร้าซาวด์ เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก84 ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่7ค่ะ น้ำหนัก89แล้วจ้า

ท้องแรก นนก่อนท้อง 125 จนคลอด 128 ท้อง2 ปัจจุบัน ก่อนท้อง นน 128 ตอนนี้ท้องได้28วีค 132

ก่อนท้อง 138 ปัจจุบัน 29w หนัก143 น้ำหนักเบบี้ตอนนี้ 1210

ก่อนท้องก้อ80-82พอท้องตอนนี้90กว่าแล้วค่ะ

ก่อนท้อง80ตอนนี้30w+3นน97ค่ะ🤣🤣

4mo ago

พอกันเลยแม่ ก่อนท้อง69-70 ตอนนี้30+1 หนัก88 แล้วค่ะ🤣🤣🤣

7เดือนขึ้นมา17กิโลค่ะ