วัคซีน4เดือน ?

บ้านไหนที่ลูกโดนฉีดวัคซีนตอน 4 เดือนแล้วมีไข้บ้างมั้ยค่ะ ? บ้านนี้เพิ่งโดนมาวันนี้เป็นไข้สูงเลย ตอนนี้ไข้อยู่ที่38.5 -39 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ไข้ลดแบบไหนบ้างค่ะ หรือควรไป โรงพยาบาลเลยค่ะ ????

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กจะมีไข้อยู่แล้วค่ะ แนะนำให้แม่เช็ดตัวแล้วก็ให้นอนทานนมเยอะๆค่ะ แต่ถ้าสูงมากให้น้องทานพารา125มิลลิกรัมสำหรับเด็กสัก1มิลค่ะ