เครียด ปัญหาครอบครัว

บ้านไหนที่มีคุณพ่อไม่ยอมคุณแม่บ้าง แบบเถียงได้ทุกคำ ขนาดรู้ว่าเมียท้องคือต้องเอาชนะเมียทุกเรื่อง จนบางครั้งอยากจะหนีไปให้ไกลๆ พอคิดแล้วก็เครียด มีอาการปวดท้องน้อยตลอดเลยค่ะ หาที่ระบายไม่ได้ #ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำการใช้ชีวิตหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #17w5d

1 ตอบกลับ

บางครั้งเราก็ต้องยอมถอยนะคะในบางอย่าง บ้านนี้สามีนานๆจะเป็น แต่ก็รู้ว่าถ้าเขามีอารมณ์นี้จะเงียบเลย ช่วงท้องยังไม่เคยเป็นนะคะ