ขี้ตาเยอะ

บ้านไหนที่น้องเพิ่งคลอดแล้วขี้ตาเยอะบ้างคะ ทำไงถึงจะหาย น้องเพิ่ง19วัน หมอบอกให้เช็ดเรื่อยๆ จนตอนนี้น้องตาบวมแล้วค่ะ ควรทำไงดี

6 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นที่เย็นแล้วเช็ดตาน้องค่ะ

5y ago

เช็ดจนมะวานตาน้องบวมเลยค่ะ แอบสงสารน้อง