ตอนนี้37วิคแล้วค่ะ

บ้านไหนที่ท้องแก่แล้วนอนไม่หลับบ้างคะ และมีอาการบวมและเข้าห้องน้ำอยู่ตลอด อย่างรู้ว่าอาการนี้ไก้ลยังคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแก่นอนไม่ค่อยหลับค่ะ เพราะลูกชายดิ้น แม่เรยต้องตื่นมาลูบท้อง ยิ่งช่วงดึกๆ ตะคริวกินขา เข้าห้องน้ำแทบทั้งคืน พอจะงีบได้ก็ต้องตื่นอีก 😂😂

ของเรานอนหลับสบายดีค่ะ แต่เข้าห้องน้ำบ่อย ช่วงนี้เริ่มเตรียมตัวไว้นะคะ ของเราน้ำเดินตอน 37 สัปดาห์ค่ะ