ทีมพฤษภาคมค่าา

บ้านไหนที่ทีมพฤษภาคม 65 บ้างคะะ ตัวเล็กน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะะ บ้านนี้แค่ 807g เองค่ะ กินอะไรเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมพฤษภาคมค่าา
45 ตอบกลับ

นอนเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้คลอด22เมษา ซาวด์ล่าสุดตอนอายุครรภ์ 31 วีค น้องหนัก2460เลยค่ะ(หมอบอกตัวใหญ่ ปกติไม่ควรเกิน2000ถ้าเทียบกับอายุครรภ์ค่ะ) แม่ทาน(เหมือนจะ)น้อยกว่าปกตินิดนึงด้วย เพราะพุงใหญ่ ทานแล้วแน่นไวมาก มีกินนมตราหมีกระป๋องชมพูวันละ1กระป๋อง แต่นอนเยอะมากเลยค่ะ

เรา13พฤษภาคมค่ะ เราก็ตัวเล็กมากๆน้ำหนักตอนนี้44อยู่เลย เเต่หมอบอกว่าลูกหนัก1โลกว่าเเล่วค่ะ หมอไม่ได้บอกว่าหนักกี่กรัม เราก็กินได้นิดหน่อยค่ะ เเต่น่าจะกินลงลูกหมดเลย🥺🤣

2y ago

ดีจังเลยนะคะ บ้านนี้กินทุกอย่างที่คนอื่นว่าดีเลย แต่น้ำหนักน้องขึ้นไม่ได้เยอะมากค่ะแต่หมอบอกตามเกณฑ์อยู่นะคะ แต่แม่กังวลว่าจะน้อยอยู่ดีค่ะ

5 พฤษภาคม จ้า ตอนนี้ 31+2 ซาวตอนล่าสุด28+4 น้องน้ำหนัก 1477 กรัมจ้า แม่กินไข่ นม กล้วย อย่าลืมยาบำรุงด้วยนะคะ มีผลต่อน้ำหนักลูกถ้าเราไม่กิน

กำหนด 28 พ.ค แต่น่าจะคลอดก่อนจ้า ตอนนี้28วีค ยังไม่ได้ซาวด์เลยไม่รู้น้ำหนักน้องเท่าไหร่ กลัวต่ำกว่าเกณฑ์อยู่ค่ะ แม่เป็นคนผอม

2y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อะไรที่ว่าดีแม่กินหมดเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องก็น้อยอยู่ดีไม่รู้เพราะอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2,027 ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2,567 บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้าวันละ2-3ลูก นมจืดวันละ2กล่อง ไข้ต้มมื้อละ1ฟองงับ ❤️👶🏻

2y ago

จะจำเทคนิคแม่ไปใช้บางดีกว่าเผื่อได้ผลบ้านคลอด12/5/62 กินอะไรลงไปหน้าจะลงแม่ ไม่ลงน้องเลยเพราะอ้วนเอาอ้วนเอาจนเดินไม่ไหวเพราะร่างกายแม่

11 พฤษภาคม ค่ะ ตอนนี้ 30 wน่าจะหนัก เกิน 1300 แล้วค่ะ ตอนซาวด์ 28 wน้องหนัก 1300 กว่า แม่กินไข่ นม ผลไม้ โยเกิร์ต ยาบำรุงที่หมอให้มา ตลอดค่ะ

ทีมพค. ล่าสุด 30 วีค น้องหนัก 1700 g ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ แม่เน้น นม โปรตีน ไม่เน้นข้าวค่ะ ไข่อย่างน้อยวันละฟองแต่ไม่เกิน 2 ฟอง

กำหนด 23 พค.ซาวด์ตอน26สัปดาห์ หนัก 952 กรัม ตามเกณฑ์ ลองซื้อนมแพะมาทาน เขาว่าลงลูกไม่ลงแม่คะ หมอนัดอีกที่ ตอน 32 สัปดาห์เลยคะ

กำหนดคลอด20พฤษภาค่ะ 29wน้ำหนักตัวเล็ก1050กรัม กินน้ำเต้าหู้ กล้วย นม ค่ะแม่กินไข่ต้มได้ยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบเลยนานๆกินที

บ้านนี้กำหนดคลอด18พฤษภาค่ะ ซาวด์ตอน26Wน้องได้1020g ตอนนี้30wแล้วไม่รู้เพิ่มอีกเท่าไหร่😁 หมอบอกน้องจ้ำม่ำค่ะ

2y ago

18พ.คเหมือนกันคะ น้ำหนักน้อง1200 หมอว่าตามเกณฑ์🥰