เเนะนำหน่อยค่ะ

บ้านไหนที่ตั้งท้องละเกิดท้องเเตกลายบ้างมั่ยคะ เเละใช้ครีมตัวไหนกันบ้างค่ะมาเเนะนำหน่อย พอดีว่าท้องพึ่งเริ่มเเตกลายไม่อยากให้เป็นเยอัะ ใช้ครีมตัวไหนทาเเล้วเห็นผลมาเเนะนำกันหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

ครีมตัวไหนก้ไม่อยู่ค่ะ ถ้าท้องแตกแล้ว เพราะรอยแตกมันมาจากข้างใน มีโอกาสจางลงหลังคลอดค่ะ

แตกแล้วแตกเลยค่ะ ทำใจ ทาครีมอะไรแพงแค่ไหนก้เอาไม่อยู่ค่ะ