แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ

บ้านไหนที่กำลังท้อง เป็นแม่ลูกอ่อน หรือพึ่งแต่งงาน แล้วคุณพ่อติดทหารบ้างคะ บ้านนี้ 23 + 1w พ่อจับได้ใบแดง ผลัด 1 มทบ.14 ชลบุรี จะได้ไปวันที่ 1 กันยานี้ค่ะ เหลือเวลาเตรียมตัวอีก 1 เดือนค่ะ ปุ๊บปั๊บมาก ลูกก็กำหนดคลอดพฤศจิกายน ไม่รู้จะลากลับมาทันไหม ปกติอยู่หอกับคุณพ่อสองคนต่างคนต่างทำงาน (คุณพ่ออยู่หนองคาย คุณแม่อยู่หนองบัว แต่มาทำงานที่อุดร) พอคุณพ่อติดทหารไม่รู้จะเป็นยังไงคิดไม่ออกเลย *คุณพ่ออายุ 21 คุณแม่อายุ 32 จ้า

แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ
75 ตอบกลับ

เพิ่งจับไปวัน24เดือนที่แล้วค่ะ ท้องได้29วีค แต่ได้ใบดำ ดีใจจนลืมตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ก้กำหนดคลอดพฤศจิกาเมิลกัน แฟนผ่อนผันเอาคะกัวจับได้ไม่มีคนดูคะ

ฝึก 10 สัปดาห์แล้วก็ปล่อยพักได้ค่ะ ถ้าคลอดพ.ย. น่าจะมาได่อยู่นะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ 🥰🥰🙏🏻🙏🏻

ทำไมไม่ผ่อนผันก่อนค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าจะโดนใบแดงไหมกันไว้ก่อน

โดนเหมือนกันเลยค่ะ คุณพ่อติด ทอ.1 เลยค่ะ คุณแม่ท้องได้17w อยู่เลย 😭

ถ้าเข้ากรมใหม่ๆน่าจะลากลับมาไม่ได้นะแม่นอกจากอยู่เกิน3เดือนแล้ว

4y ago

มาไม่ทันลูกคลอดแน่ๆเลยค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดกุมภาพันธ์64 คุณพ่อเกณฑ์ทหาร ปีหน้า😂😂

4y ago

บนได้บน เลี่ยงได้เลี่ยงที่จะไปดูตอนจับใบแดงนะคะ เป็นความเชื่อที่เกิดขึ้นจริงบ่อยมากค่ะแม่ 😆😆

ฝึก3เดือน ก็ปล่อยมาเยี่ยมบ้านแล้วค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค้ะ

พ่อจับได้ตอนที่ยังไม่ท้องค่ะ​ แต่ตอนพ่อไปแม่ท้องได้​ 7วีก​

ส่วนน้อยคนที่กำลังท้องมักจับได้ใบแดงค่ะ ไม่รู้เพราะอะไร😅