24wกับการเห็นหน้ากันครั้งแรก ตื่นเต้นยิ่งกว่าก็ตอนลุ้นเพศ สรุป ผมเป็นผู้ชายคับ ถึงกับน้ำตาไหล

บ้านไหนทีมลูกชายบ้างคะ

24wกับการเห็นหน้ากันครั้งแรก ตื่นเต้นยิ่งกว่าก็ตอนลุ้นเพศ สรุป ผมเป็นผู้ชายคับ ถึงกับน้ำตาไหล
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ😁 แต่ยังไม่ได้เห็นหน้า อยากไปซาวด์ดูหน้าลูกแล้ว รอ 28 วีคค่ะ

ชัดแจ๋วเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ