ทีมธันวาคม64

บ้านไหนทีมธันวาแต่ยังไม่แตกบ้างคะบ้านนี้38+3กำหนดคลอด23ธันวายังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกมากปวดหลังปวดก้นกบนอนพลิกตัวแทบไม่ได้😂ลำบากมากกอยากแตกแล้วแต่เหมือนน้องยังไม่อยากออกมา😆😆แต่ละบ้านมีอาการยังไงบ้างคะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

14ธันวาค่ะ มีเจ็บทุก 7 นาที แต่น้ำยังไม่เดิน ก็เลย รอที่บ้านก่อนค่ะ ยังทนได้อยู่ กลัวไปแล้ว ต้องกลับมาใหม่