ทีมธันวาคม64

บ้านไหนทีมธันวาแต่ยังไม่แตกบ้างคะบ้านนี้38+3กำหนดคลอด23ธันวายังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกมากปวดหลังปวดก้นกบนอนพลิกตัวแทบไม่ได้😂ลำบากมากกอยากแตกแล้วแต่เหมือนน้องยังไม่อยากออกมา😆😆แต่ละบ้านมีอาการยังไงบ้างคะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 19ธ.ค แต่น้องเงียบมากเลยค่ะ อยากเจอแล้ว ปวดทั้งตัวแต่น้องไม่ยอมออกสักที อิแม่ก็รอแล้วรออีก 😆

บ้านนี้ 28ธันวาค่ะ เงียบๆอยู่ค่ะ นอนพลิกตัวหรือขยับตัวลุกเข้าห้องน้ำคือปวดจิมิ ร้าวไปหมด

23ธันวาเหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแร้วปวดปัยหมดเลยค่ะ มีแต่มูกไหลปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักที

บ้านนี้กำหนด 22 ธันวา แต่จะผ่า16นี้แล้วค่ะ จุนแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว อยากเจอน้องไวๆด้วย😂

3y ago

บ้านนี้ นัดผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ธันวา เงียบมาก แต่ปวดหลัง ขาชา ปวดขาหนีบ ปวดเอว ท้องแข็งบ่อยมากคะ

3y ago

คะ บ้านนั้นเปนไงบ้างคะ

กำหนด 20 ค่ะ แต่เงียบมากจะขอหมอผ่าแต่อีกใจก็ไม่อยากผ่า แต่ก็อยากเจอหน้ามากๆแล้ว🤣

บ้านนี้ท้องสองแล้ว กำหนดคลอด22 ธันวา 38 5แล้วค่ะตอนนี้ยังนิ่งๆอยู่เลยค่ะ 😅😂😂

กำหนดคลอด15ธันวาแต่เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเจอหน้าจะเเย่เเล้ว

39 วีคแล้ว มีมูกเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมากปวดเอว เวลวนอนทรมานสุดๆๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ธันวาคม เงียบมากเลยค่ะ กังวลมาก ไม่มีอาการอะไรเลย😰