ทีมตุลา

บ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 18ตุลาจ้า ท้องแรกคุณพ่อบอกอยากเจอแล้ว เห่อลูกมากค่ะ ตื่นเต้นมาก ยังไม่รู้เพศแต่คุณพ่อเรียกลูกชายไว้ก่อนแล้วจ้าา.55555😍

ทีมตุลา
166 ตอบกลับ

22 ตุลาคมค้ะ ครั้งก่อนไปซาวด์หมอบอกชาย แต่มะวานไปบอกมองไม่เห็นเพศชายที่ชัดเจนแม่ งง เลย พ่อแอบผิดหวังนิดหน่อยเพราะลูกสาว2คนแล้ว

26ตุลาค่ะ คุณหมอบอกเพศหญิง90% แต่คนเฒ่าคนแก่บอกท้องเหมือยผู้ชาย ตอนนี้คื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้21ตุลาค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน พ่อเด้กอยากใด้ผช. เเต่ไปซาวเเล้วหมอม่ยอมบอกเพศเลยค่ะ

กำหนด10ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศเเต่พ่อเรียกลูกชายเตรียมเสื้อผ้าสีฟ้าที่นอนก็สีฟ้า

16ตุลาจ้าหมอบอกเพศชาย แต่ยังไม่อยากปักใจเชื่อเท่าไหร่ค่ะเพราะมองไม่เห็นเลย555

22 ตุลาค่ะ อยากทราบว่าตรงกลางสะดือคุณแม่บวมไหมคะ เหมือนเป็นน้ำๆ เวลากดจะนิ่มๆ

4y ago

ไม่บวมค่ะ เหมือนสะดือคนปกติเลยค่ะตอนนี้.😅

1 ตุลาค่ะ ลูกสาว ตอนนี้ดิ้นเก่งมากกก อยากให้ออกมาไวๆแล้วค่ะ อยากเจอมากๆ🥰🥰

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด9ตุลา สามีถามลูกในท้องว่าอยากเจอหน้าพ่อรึยัง🤣🤣🤣

บ้านนี้21ตุลา ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน แต่คุณพ่อ ก็ว่าลูกชาย...😍😍

บ้านนี้วันเดียวกันเลย18ตุลา ยังไม่รุ้เพศแต่เรียกลูกสาวไว้ก่อน😂