ทีมตุลาคม💕👶🏻✌️

บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะบ้านนี้ 39 สัปดาห์2วันเหลือ5วันไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยแต่รู้สึกตื่นเต้นและกลัว #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อ นอนตั้งขา เดียวก็คลอดจ้าท่าพวกนี้จะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้านนี้ทำเเบบนี้ทั้งวันอีกวันเจ็บท้องคลอดเลยจ้า สู้สู้จ้า

4y ago

บ้านนี้ก็ทำยังเงียบอยู่เลยแต่ไม่ได้ทำทั้งวันเดี๋ยวต้องลองใหม่แล้วล่ะค่ะแม่

38wเงียบมากๆค่ะรอหมอกระตุ้น15นี้ตื่นเต้นกลัวกระตุ้นแล้วยังเงียบ5555อยากแตกมากค่ะ

บ้านนี้10ตุลา ครบ40สัปดาห์ โดนกะตุ้นแล้วแต่ไม่มีวี่เเววอะไรเลย

บ้านนี้8ตุลา ครบ40สัปดาห์ เงียบมากจร้า โดนกระตุ้นไป2รอบแล้ว ค่ะ

39+3 นิ่งเงียบเช่นกันค่ะ ไม่แตกสักที

พรุ่งนี้ครบ39ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

40สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่แตกเรย

ท้องแรกหรือ2ค่ะแม่

4y ago

ใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วอีกนิดเดียวค่ะแม่