สวัสดีค่า ได้เข้ามาในกลุ่มครั้งแรก ฝากบ้านแม่เพิ่มอีกหลังนะค่ะ ขอบคุณค่า

บ้านไหนทีมตุลาคม บ้างคะ 15wแล้วค่า รู้สึกหน่วงท้อง ท้องแข็ง2วันแล้วค่า อาการแบบนี่ปกติไหมคะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี่บ้างคะ แต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่หน่วงๆอาจจะเพราะมดลูกขยายตัวค่ะแม่ ส่วนท้องแข็งลองเปลี่ยนอิริยาบถอื่นๆดูนะคะ

2y ago

ช่วงนี่ไม่เป็นแล้วค่ะ ปกติเลย อาจเป็นเพราะแม่กังวล