ทำหมันแล้วท้อง

บ้านไหนทำหมันแล้วมีน้องบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกสาว1ขวบ11เดือนทำหมันแล้ว ประจำเดือนไม่มา6สัปดาห์ตรวจเมื่อเช้าเป็นเรื่องเลย555

ทำหมันแล้วท้อง
3 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าถ้าทำหมันแล้วท้องจะนอกหรือในมดลูก

หมัน ชั่วคราวไหมค่ะ

3y ago

ทำไม 5555 ยินดีด้วยคะแม่ น้องอยากมาเกิด

ยินดีด้วยจ้าา