แม่ๆบ้านไหนทานอาหารเสริมบ้างไหม

บ้านไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะแนะนำหน่อยดีไหม

แม่ๆบ้านไหนทานอาหารเสริมบ้างไหม
61 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 4 เดือนตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วยังไม่หมดถุงที่ 2 เลย ฝืนกินทุกวันเช้า-ก่อนนอนเขาว่าดีก็กินไปเนอะ ทรมานหน่อยๆตอนกิน 🤣 บ้านนี้เป็นเบาหวานด้วยค่ะเขาบอกว่าช่วยคุมน้ำตาลแต่เราก็คุมอาหารควบคู่ไปด้วย